Những ý tưởng quảng cáo xe Bus ấn tượng

  1. National Geographic

Chẳng cần phải tới các vùng biển để ngắm nhìn cá mập, vì đã National Geographic giúp bạn khám phá thiên nhiên hùng vĩ. Hình ảnh hàm cá mập được thiết kế trùng khớp với cửa xe bus, mẫu quảng cáo này thu hút được cả người xem và sự thích thú của những vị khách đi xe.

17-creative-bus-ads
  1. Hell on Wheels

Vào năm 2012, bản DVD của phim “Hell on Wheels” season 1 chính thức được phát hành. Hãng sản xuất phim đã cho ra chiến dịch quảng cáo xe bus rất bắt mắt và khiến người xem tò mò về nội dung bộ phim. Dù những chiếc bánh xe bus trông không giống như tàu lửa nhưng nó cũng khá phù hợp với poster dán trên thân xe.

2-creative-bus-ads
  1. Community First Credit Union

Với thông điệp các khoản vay do Community First Credit Union cung cấp tới khách hàng rất linh hoạt được thể hiện qua mảng cửa sổ bị méo trên xe bus, người xem đã được một phen hú hồn vì nhìn đằng xa thì chiếc bus này cứ như vừa trải qua một vụ tai nạn kinh hoàng. Quả thật, với hình ảnh trên xe sống động như thế này thì người đi đường cũng phải giật mình quay lại ngoái nhìn.

3-creative-bus-ads
  1. Just One Bite

Tận dụng cánh cửa xe bus luôn luôn đóng mở và hình ảnh chàng trai đang ăn thanh socola bên cạnh, quảng cáo này mang tới một cảm giác cực kỳ thú vị cho người xem. Quả thật đối với các tín đồ chocolate, cách thưởng thức chocolate ngon nhất là một phát hết luôn như thế.

diaa_08357_0011307a
  1. Axe

Chiếc xe bus được trang hoàng thành một buổi tiệc sôi động chính hiệu. Nhìn chiếc xe bus bắt mắt như thế này, làm sao có thể không chú ý được cơ chứ. Thông điệp chính của lăn khử mùi AXE là làm bạn luôn sẵn sàng để quẫy và cháy hết mình với bạn bè.

6-creative-bus-ads
  1. NZDating.com

Thậm chí xe bus còn có đôi có cặp, tại sao bạn lại cứ lủi thủi một mình???  Hãy đến với NZDating để tìm cho mình một nửa kia hoàn hảo như cặp đôi xe bus tình nhân trong hình nhé.

7-creative-bus-ads
  1. Bernmobil

Còn gì trực quan hơn khi quảng cáo dịch vụ xe bus tại sân bay bằng hình ảnh một chiếc xe bus với hình dáng máy bay cực kỳ ấn tượng. Bề ngoài độc đáo và bắt mắt này sẽ khiến du khách biết được dịch vụ mà Bernmobil cung cấp chỉ trong một lần nhìn thấy.

11-creative-bus-ads
  1. Chiến dịch Hà Lan xanh sạch

Mọi người có khuynh hướng xả rác khi đó không phải là xe riêng của họ. Với hình ảnh một chiếc xe rác được dán trên xe bus công cộng, sẽ khiến nhiều người nhận thức đúng về việc gìn giữ môi trường xung quanh nhiều hơn.

12-creative-bus-ads

9. X-games

Để giới thiệu sự kiện các trò chơi mạo hiểm, hãng Xgames đã nghĩ ra một chiến dịch quảng cáo trên xe bus vô cùng ấn tượng. Một chiếc ván khổng lồ gây sự thích thú cho người xem khi đã “mix & match” với bánh xe bus, kèm theo sologan “Real Street” cực kỳ ẩn ý cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

1-creative-bus-ads
  1. Nước tăng lực X4

Thông điệp của mẫu quảng cáo trên xe được ẩn ý “Chỉ cần X4, bạn sẽ có đủ năng lượng để dịch chuyển cả chiếc xe bus”. Hình ảnh thiết kế bắt mắt và linh hoạt với những khung cửa sổ với khuôn mặt của những hành khách trên xe, hẳn sẽ khiến người xem ngạc nhiên và thích thú.

18-creative-bus-ads


Trả lời